Thi tìm hiểu pháp luật cụm Sơn Tây- Ba Vì

13:48 - 21/11/2023

Thi tìm hiểu pháp luật cụm Sơn Tây- Ba Vì

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho HS THPT cụm Sơn Tây -Ba Vì năm 2023 với 12 trường trong cụm tham gia. Trải qua ba vòng thi căng thẳng và kịch tính- Kết quả chung cuộc như sau 01 Giải Nhất : Trường THPT Sơn Tây 03 giải Nhì : Trường THPT Ngô Quyền- Ba Vì. Ba Vì. Hà Nội Trường THPT Bất Bạt Trường THPT Lương Thế Vinh 8 giải Ba : thuộc về các trường còn lại Trường THPT Ngô Quyền vẫn giữ vững phong độ giải Nhì trong nhiều năm qua!

GẶP MẶT KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÔNG ĐOÀN VIÊN XUẤT SẮC VÀ TIỆC SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN
THÔNG BÁO về việc trà bằng tốt nghiệp THPT nãm 2024
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG VI PHẠM PHÁP LUẬT TRONG HỌC SINH VÀ THANH THIẾU NIÊN
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 08 Từ ngày 21/10/2024 đến ngày 26/10/2024