Thời khóa biểu số 5 thực hiện từ 25/10/2019

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VĂN NGHỆ 26-3-2015

TỔ CHỨC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 84 NĂM

1. Mục đích - yêu cầu:

- Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).

- Thông qua hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ trong Nhà trường góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên, thanh niên.

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa đoàn viên, thanh niên, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ĐVTN.

- Thông qua các hoạt động nhằm phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho các hoạt động chung của Nhà trường.

2. Đối tượng tham dự:

Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn trường.

3. Nội dung - Thể loại

- Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu và cuộc sống, ca ngợi mái trường thầy cô.

- Thể loại biểu diễn: hát, múa, nhảy hiện đại.

- Mỗi Chi đoàn chỉ đăng ký 01 tiết mục trong các thể loại trên.

- BTC sẽ lựa chọn 10 tiết mục đặc sắc nhất công diễn vào 26/3.

* Thời gian:

- Thời gian duyệt văn nghệ : 18/3/2015 (BTC sẽ lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất vào hội diễn chào mừng 26/3, thứ tự duyệt văn nghệ sẽ được thông báo sau khi các lớp đã đăng kí các tiết mục).

- Hội diễn: ngày 26/3/2015 (Thứ 5).

* Địa điểm: Tại trường THPT Ngô Quyền - Ba Vì

5. Kinh phí:

- Các đơn vị tham gia tự lo kinh phí trong quá trình luyện tập, dàn dựng, trang phục…

- Ban Tổ chức lo kinh phí về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, an ninh trật tự và hỗ chợ kinh phí thuê trang phục khi được chọn công diễn vào 26 / 3.

6. Yêu cầu:

- Bí thư các Chi đoàn nhận được kế hoạch báo cáo Giáo viên chủ nhiệm lựa chọn các tiết mục đăng ký với BTC, tiến hành tập luyện đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu.

- Ban Chấp hành Đoàn trường đề nghị giáo viên chủ nhiệm đôn đốc các lớp đăng ký và tham gia đầy đủ.

* Thời gian đăng ký: Các tiết mục đăng ký trước ngày 11/3/2015 (Bản đăng ký các tiết mục gửi về VP Đoàn – Trường THPT Ngô Quyền- Ba vì)

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại văn phòng Đoàn nhà trường

MẪU ĐĂNG KÍ VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 84 NĂM

CHI ĐOÀN………..