Mít tinh chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3

Sáng nay 26/03/2014 tại sân trường THPT Ngô Quyền Ba Vì, Đoàn thanh niên đã tổ chức long trọng buổi mít tinh.Đến dự buổi mít tinh có đầy đủ các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn cùng toàn thể các vị khách mời từ các đơn vị kết nghĩa như trường Kỹ thuật công binh, Huyện Đoàn Ba Vì, các bác trong chi Hội phụ huynh học sinh. Đặc biệt hơn nữa là gần 2000 học sinh của 3 khối 10,11,12 của trường THPT Ngô Quyền Ba vì có mặt đầy đủ. Trong buổi mít tinh có nhiều tiết mục hay đặc sắc song vì thời lượng chúng tôi không thể ghi hình đăng tải hết các chương trình đó. Chúng tôi xin đăng tải khái quát tổng thể nhất. Các thầy cô giáo và các em học sinh có những đoạn video hoặc hình ảnh đẹp nếu có thể chia sẻ , hãy gửi đường link hoặc trực tiếp cho chúng tôi. ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 29 Tháng 3 2014 16:39)

IP của bạn:: 3.81.73.233
Hôm nay: 16 Tháng 7 2019