THPT Ngô Quyền Ba Vì tưng bừng trong ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Hôm nay ngày 20-10 , Ban Nữ công và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng kết hợp tổ chức chương trình Hội chợ ẩm thực cho học sinh khối 12. Đây là một hoạt động mang tính thực tiễn cao nhằm giúp các em học sinh thể hiện những kĩ năng  như: Tài nội trợ, chế biến các món ăn độc đáo, khả năng tiếp thị, bán hàng... Đây là lần thứ 2 diễn ra hoạt động này. Học sinh trong trường rất hào hứng với những hoạt động mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

IP của bạn:: 3.81.73.233
Hôm nay: 16 Tháng 7 2019